Rượu ngô giá rẻ

Rượu ngô giá rẻ hiện nay được chào bán tràn lan trên thị trường. Rượu giá rẻ được sản xuất lậu một cách ồ ạt không qua công đoạn chưng cất. Men dùng để ủ rượu là men tàu, rất độc hạ. Chỉ cần rắc men vào ngô bung sau 5 ngày không cần nấu là đã có rượu uống rồi.

Rượu ngô là một loại đồ uống có xuất xứ từ vùng cao phía Bắc. Rượu ngô được nấu để phục vụ chính đời sống sinh hoạt của bà con nơi bản địa. Rượu nơi đây là một sản vật được trao đổi như hàng hóa rất phổ biến ngoài chợ. Nếu bạn đi 1 vòng quanh khu vực bán rượu ngô của các chợ vùng cao. Bạn sẽ thấy rượu được bán có giá không chênh lệch nhau là mấy. Giá rượu chênh lệch là do năm tuổi ủ rượu chứ không phải rượu thật và rượu giả.

Rượu giá rẻ đa số men sử dụng là men Tàu

Thế nhưng, rượu ngô ở vùng xuôi thì được bán với các giá chênh lệch nhau rất nhiều. Một phần là do rượu được nhập ở các mối khác nhau nên có giá khác nhau, nhưng cái chính là rượu đó được làm ra như thế nào.

Rượu ngô ở dưới xuôi hoặc bán qua mạng đa số là do các con buôn hay đánh về bán. Họ không cần quan tâm tới chất lượng và uy tín của rượu bán ra, miễn là họ bán được càng nhiều hàng càng tốt. Giá rượu ngô nhập càng rẻ thì họ càng được lại cao. Vì vậy, rượu giá rẻ càng tràn lan trên thị trường mà không có ai quản lý được.

Rượu ngô giá rẻ được sản xuất từ nước và hóa chất

Hoàng Sâm nói không với rượu ngô giá rẻ

Khác với cách kinh doanh kiểu chộp giật như vậy. Chúng tôi là một thương hiệu lớn, là địa chỉ bán rượu ngô uy tín. Vì thế, phương châm kinh doanh của chúng tôi là bán sản phẩm do mình tự làm ra, không bán rượu giá rẻ. Với chúng tôi, bán rượu giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng sản phẩm, chỉ bán được duy nhất 1 lần cho 1 khách mà thôi.

Vẫn biết, rượu giá rẻ sẽ bán được nhiều hàng hơn rượu ngô chuẩn. Nhưng về lâu về dài, rượu giá rẻ chỉ là cái lợi trước mắt. Nó không tạo nên 1 thương hiệu uy tín được.

Rượu ngô ủ lâu năm trong chum

Là một người rất thích uống rượu ngô. Tôi khuyên các bạn đừng nên vì giá rượu chênh nhau vài đồng mà đắn đo thiệt hơn. Các bạn hãy cân nhắc tới chất lượng của rượu ngô mua để uống, đắt sắt ra miếng các bạn ạ.

Địa chỉ bán rượu ngô Hà Giang tại TP.HCM

Hiện nay, các bạn có thể mua rượu ngô Hà Giang chính hãng. Cam kết chất lượng ngon nhất sẽ làm hài lòng bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn.

Trả lời